Tải Phim Lớp Học Cá Biệt

Để xem phim các bạn vui lòng tắt phần mềm chặn quảng cáo. Nếu vẫn không xem được các bạn vui lòng nhấn F5(load lại trang xem) 3 lần và để xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
2.2K lượt xem

Lớp Học Cá Biệt  Nannaphas Loetnamchoetsakun là ca sĩ thần tượng của nhóm nhạc đình đám BNK48, mặc dù mới 18 tuổi nhưng danh tiếng của cô được nhiều khán giả biết đến. Không chỉ sở hữu giọng hát tuyệt vời mà cô còn là diễn viên chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ, từng tham gia vào một số tác phẩm đình đám. Mới đây, cô cũng đảm nhận vai nữ chính trong dự án học đường The Underclass, phim chính thức được phát sóng trên kênh GMM 25 từ ngày 5 tháng 7 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Câu chuyện từ nữ sinh Pang là một học sinh ưu tú lớp A trường trung học Satree Lerdla Wittaya. Nhưng sau khi bị bắt do gian lận trong kì thi. Cô nàng đã bị xuống học lớp F cá biệt. Ở đây, cô gặp băng nhóm “bất hảo” gồm 8 thành viên. Dẫn đầu bởi nữ sinh cá tính tên Meen. Từ đó, Pang chính thức bị cho “ra rìa”. Và phải tìm cách để sống sót hoặc thoát khỏi lớp F càng sớm càng tốt. Với nhiều tình tiết hài hước trong bộ phim sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng  cười.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Lớp Học Cá Biệt - phimmoi18.net

Server VIP 3