Tải Phim Cô Dâu Thợ Máy

Để xem phim các bạn vui lòng tắt phần mềm chặn quảng cáo. Nếu vẫn không xem được các bạn vui lòng nhấn F5(load lại trang xem) 3 lần và để xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
4.6K lượt xem

Cô Dâu Thợ Máy

Bộ phim HD Thái Lan Cô Dâu Thợ Máy là bộ phim hay về tình yêu . Phim xoay quanh cô nàng Meena, một cô gái cá tính, mạnh mẽ. Trong khi các cô gái khác thích nữ công gia chánh, thêu thùa đan lát. Hiện đại hơn thì thích trà sữa trân châu , trà chanh chém gió . Thì cô nàng Meena lại đam mê ngành cơ khí . Cô là một thợ máy tự động tài năng và sáng tạo. Cô luôn làm việc hết mình không ngại khó khăn vất vả. Người lúc nào cũng lấm lem dầu mỡ , tay cờ lê, mỏ lết.

Phuphat là sếp của Meena, thừa kế của công ty sản xuất ô tô lớn tại Thái Lan. Có thể nói, tất cả những gì tinh túy nhất, đẹp đẽ nhất, hoàn hảo nhất đều hội tụ ở chàng trai này. Đẹp trai, giàu có, tài năng, ga lăng ,chịu chơi. Một mẫu đàn ông lý tưởng của các cô gái. Đáng tiếc thay, anh lại bị phụ tình và mất niềm tin vào tình yêu. Bố mẹ anh gán ghép anh với Meena và lễ cưới diễn ra.

Cuộc hôn nhân chưa có tình yêu nhưng khá êm ái . Nhưng rồi cô người yêu cũ của Phuphat xuất hiện. Cô ta luôn tìm cách tiếp cận Phuphat gợi lại chuyện tình cảm năm xưa. Cũng trong thời điểm này, em trai của Phuphat cũng thể hiện có tình cảm với chị dâu Meena. Mọi chuyện trở nên rối tung lên vì những mối quan hệ tình cảm phức tạp này. Liệu Meena và Phuphat có giữ được cuộc hôn nhân sắp đặt này?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Cô Dâu Thợ Máy - phimmoi18.net

Server VIP 3