Thiếu Niên Bao Chửng Trailer
Xem phim

Thiếu Niên Bao Chửng

The Legend of Young Justice Bao

36 phút/tập

Đang phát: Full 12 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Nghệ BácHạ Chí ViễnLương Gia NhânLưu Hinh KỳPhó Tử MinhThẩm Bảo BìnhUyển Quỳnh Đan

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Hình Sự

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Thiếu Niên Bao Chửng HD Vietsub, The Legend of Young Justice Bao

Thiếu Niên Bao Chửng – The Legend of Young Justice Bao (2020) được chuyển thể từ tiểu thuyết Tam Hiệp Ngũ Nghĩa. Của Thạch Ngọc Côn kể về thời niên thiếu của Bao Chửng. Là một chàng trai ít nói nhưng có tấm lòng nhân ái, hiểu biết sâu rộng, Bao Chửng luôn được người dân yêu mến. Và đặt trọn niềm tin nhờ cậu tìm lại công lý cho mọi người.

Bộ phim sẽ là những giai thoại về những ngày còn trẻ của vị quan có vầng trăng lưỡi liềm. Với quá trình điều tra các vụ án hóc búa cùng với Công Tôn Sách và Triển Chiêu. Bối cảnh phim lần này sẽ bắt đầu bằng chuyện Bao Đại Nương bị vu oan vào một vụ án. Bao Chửng trong lúc cố gắng rửa oan cho mẹ. Tình cờ khám phá ra một vụ án liên quan đến cô dâu ma. Từ đó hàng loạt những câu chuyện ly kỳ sẽ xuất hiện đưa đến những bí mật động trời. Với những âm mưu nham hiểm trong cung điện.

Phim sẽ gồm 3 phần: Quỷ tân nương, Huyết Linh Sâm và Phách Linh trấn. Bộ ba Bao Chửng, Côn Tôn Sách và Triển Chiêu trong phiên bản phim 2020 sẽ tái xuất với một diện mạo hoàn toàn mới. Qua sự thể hiện của dàn diễn viên còn rất trẻ.

Vai diễn vị thần thám Bao Thanh Thiên được trao cho Hạ Chí Viễn – một gương mặt khá được yêu thích qua vai diễn Nguyệt Hạ Tiên Nhân trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Những diễn viên khác cũng đều là những diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Hoa Ngữ. Nhân vật Công Tôn Sách sẽ do Phó Tử Minh đảm nhận, còn vai Triển Chiêu sẽ dành cho Bành Nghệ Bác.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Thiếu Niên Bao Chửngv - phimmoi18.net

Mở rộng...