Thanh Xà Bạch Xà Trailer
Xem phim

Thanh Xà Bạch Xà

The Sorcerer And The White Snake

100 phút

Quốc gia: Hồng KôngTrung Quốc

Đạo diễn: Siu-Tung Ching

Diễn viên: Chapman ToCharlene ChoiJet LiKar-Ying Law…Miriam Chin Wah YeungRaymond LamShengyi HuangSuet LamVivian HsuZhang Wen

Thể loại: Chiếu Rạp, Cổ Trang, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Tâm Lý

3.14/ 5 6 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Thanh Xà Bạch Xà HD Vietsub, The Sorcerer And The White Snake

Thanh Xà Bạch Xà là bộ phim cổ trang, hành động hoành tráng hấp dẫn của Trung Hoa Đại Lục. Bộ phim được sản xuất vào năm 2011 bởi đạo diễn nổi tiếng Siu-Tung Ching.  Phim quy tụ nhiều dàn diễn viên nổi tiếng: Lý Liên Kiệt trong vai pháp sư Đại Hải, Lâm Phong vai Hứa Tiên (người chồng của Bạch Xà); Huỳnh Thánh Y vai Bạch Xà và Thái Trác Nghiên trong vai Thanh Xà.

Truyền thuyết bạch xà là dự án phim cổ trang hành động hoành tráng, được phóng tác dựa trên câu truyện truyền thuyết dân gian rất nổi tiếng của Trung Quốc về một con rắn trắng thành tinh lấy chồng người. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng. Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho người xem nhiều bất ngờ bởi tình tiết trong phim mang lại.

Đây là một bộ phim với nhiều chi tiết nhẹ nhàng tình cảm, lôi cuốn, sinh động, hấp dẫn, với những màn pháp thuật ảo diệu. Hy vọng rằng bộ phim này sẽ giúp các bạn được giải trí sau giờ làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Thanh Xà Bạch Xà - phimmoi18.net

Mở rộng...