Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân Trailer
Xem phim

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân

When We Were Young

45 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên: Đại Lộ OaHầu Minh HạoLý Minh ĐứcPhan Mỹ DiệpTrương DiệuVạn Bằng

Thể loại: Học Đường, Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân HD Vietsub, When We Were Young

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân là bộ phim thanh xuân học đường đầy nhiệt huyết của nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người”. Những kỷ niệm vui buồn. Và cũng có cả tình yêu trong sáng, thuần khiết.

Chuyện phim bắt đầu từ Dương Tịch. Một cô gái xinh đẹp cá tính, đang chuẩn bị lên lớp 12. Trong một lần đuổi theo một tên trộm xe đạp, Dương Tịch đã vô tình bị sức ép của vụ nổ phòng thí nghiệm làm cho bị thương. Cô không thể tham gia vào cuộc thi điền kinh để lấy điểm cộng vào đại học. Sau này. Dương Tịch mới phát hiện ra người vô tình làm mình bị thương là bạn học mới Hoa Bưu. Là anh chàng có vẻ ngoài hiền lành và trượng nghĩa, với tư duy vượt trội.

Hoa Bưu trở thành đối tượng bị ghét nhất lớp và có nhiều ý kiến phiến diện hướng về phía cậu. Không phàn nàn, không chán nản, cậu chứng minh bản thân bằng những hành động của mình. Không ít lần Hoa Bưu ra tay trượng nghĩa cứu bạn cùng lớp, đối xử nhiệt tình với mọi người xung quanh cuối cùng mọi người đã xóa bỏ thành kiến với cậu. Hoa Bưu chính thức trở thành thành viên của “Tổ xe bay năm người”

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân - phimmoi18.net

Mở rộng...