Phong Thần Diễn Nghĩa Trailer
Xem phim

Phong Thần Diễn Nghĩa

Investiture of the Gods/The Gods

45 phút/tập

Đang phát: Full 65 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Shin Woo Chul

Diễn viên: Đặng LuânHồ TịnhLa TấnVương Lệ Khôn

Thể loại: Cổ Trang, Phiêu Lưu, Võ Thuật

2.9/ 5 7 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Phong Thần Diễn Nghĩa HD Vietsub, Investiture of the Gods

Phong Thần Diễn Nghĩa là bộ phim cổ trang thần thoại của Trung Hoa.  xoay quanh việc suy vong của nhà Thương và sự nổi lên của nhà Chu, cùng với đó là rất nhiều thần thoại, truyền thuyết Trung Hoa, bao gồm các thần, tiên, yêu quái v.v. Trong chừng mực nào đó, mô tả cuộc sống của người Trung Hoa đương thời. Nơi tôn giáo có một vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Tam giới loạn lạc, thần tiên ngày một ít, nhân và yêu thì ngày càng nhiều lên. Chàng trai trẻ Dương Tiễn bất ngờ chạm trán với hồ ly tinh tên là Đắc Kỷ. Ả đã mê hoặc Trụ Vương để làm nhiều việc xấu xa. Kể từ đó vua cho truy sát giết hết các mục sư. Kể từ đó nhà Thương dần dần bị sụp đổ. Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn vì chính đạo nên ông quyết định giúp nhà Chu diệt trừ nhà Thương.

Khương Tử Nha – một trong 3 đồ đệ của ông đã đến tiên giới để xin giúp đỡ. Một trong 3 đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn nhận nuôi Dương Tiễn để giải cứu nhân loại. Cuối cùng thì Dương Tiễn đã hoàn thành sứ mệnh của mình nhưng lại nảy sinh tình cảm với Đắc Kỷ

Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

Phong Thần Diễn Nghĩa - phimmoi18.net

Mở rộng...