Người Yêu Không Nói Dối Trailer
Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối

Mr Honesty

45 phút/tập

Đang phát: Full 31 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Lương KhiếtLưu Hải KhoanNgô Quý PhongTân Vân Lại

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

2.75/ 5 25 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Người Yêu Không Nói Dối HD Vietsub, Mr Honesty

Người Yêu Không Nói Dối xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước của cô nàng Hứa Y Nhân (Lương Khiết) và tổng tài Phương Tri Hữu (Tân Vân Lai). Hứa Y Nhân là một cô gái xinh đẹp. Cuộc sống của cô êm đềm trôi qua. Cô có một công việc ổn định, một anh chàng người yêu ga lăng và chu đáo.

Nhưng rồi bầu trời trước mắt cô như sụp đổ. Cô biết được bạn trai cô bắt cá hai tay. Quá sốc vì chuyện này, cô không còn tâm trí để làm việc. Cô bỏ dở công việc hiện tại. Một thời gian sau, cô dần thấy nguôi ngoai và tĩnh tâm trở lại. Nhờ bạn bè giới thiệu, cô xin vào làm trợ lý cho tổng giám đốc một công ty kiến trúc lớn. Đây là công việc mới nên cô rất háo hức. Ngày đầu tiên đi làm, cô sững sờ khi nhận ra người vạch trần chuyện bạn trai cô bắt cá hai tay chính là tổng giám đốc mới của cô – Phương Tri Hữu.

Nhưng rồi cô bình tâm trở lại, cô không muốn nghĩ về những chuyện đau buồn đã qua. Cô gạt bỏ tất cả để sẵn sàng với công việc mới. Ở bên cạnh chàng tổng tài lạnh lùng, không thích thân mật với người khác, Hứa Y Nhân trở thành cầu nối giữa anh và mọi người. Cô giúp anh rất nhiều trong công việc. Trở thành một cánh tay đắc lực của anh. Dần dần cả hai hiểu nhau hơn và bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Cả hai đã cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Người Yêu Không Nói Dối - phimmoi18.net

Mở rộng...