Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ Trailer
Xem phim

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ

Love a Lifetime

45 phút/tập

Đang phát: Full 65 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Nhậm Hải Diệu

Diễn viên: Lưu Giai DuLý Nghệ ĐồngNhậm Gia LuânQuách HạoTrương Diễm DiễmTrương Tuệ Văn

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm

3.23/ 5 2 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ HD Vietsub, Love a Lifetime

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ là một bộ phim võ hiệp chuyển thể với sự tham gia của nam diễn viên Nhậm Gia Luân. Sau thành công vang dội của siêu phẩm cổ trang phá án Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân đã nhanh chóng lọt top 3 diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020. Không chỉ bởi ngoại hình xuất sắc mà còn bởi anh là diễn viên thuộc phái thực lực.

Không còn là chàng cẩm y vệ lạnh lùng Lục Dịch. lần này. Khán giả sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi anh chàng Lâm Kính / Nạp Lan Việt với tính cách vô cùng phong phú. Nếu như ban đầu. Chúng ta chứng kiến một Lâm Kính rất xông xáo nhưng cũng không kém phần “trơ trẽn”. Thì về sau. lại là hình ảnh một Nạp Lan Việt – thiếu chủ Lăng Hư Các thông minh. Khôn khéo.

Dung Họa vì muốn giúp cha tìm pháp khí “Xích Hỏa Châu” mà bước chân vào chốn giang hồ đầy mối hiểm nguy. Là một cô nàng có tính cách đa dạng. Dung Họa sở hữu vẻ ngoài ngây thơ. Song, lại cũng vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, yêu hận rõ ràng. Không bao giờ để bản thân chịu thiệt thòi. Cô nàng còn rất giỏi trong việc giả bộ yếu đuối. Chính nét ngây thơ vô tà của cô nàng đã khiến trái tim Nạp Lan Việt loạn nhịp.

Tình yêu cẩu huyết này liệu sẽ kết thúc như thế nào? Họ có thể hạnh phúc bên nhau? Hay ôm nỗi khổ tâm suốt cuộc đời?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ - phimmoi18.net

Mở rộng...