Hợp Đồng Tình Bạn
Xem phim

Hợp Đồng Tình Bạn

How To Buy A Friend

60 phút/tập

Đang phát: Full 04 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim So HyeLee Shin YoungShin Seung Ho

Thể loại: Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Hợp Đồng Tình Bạn HD Vietsub, How To Buy A Friend

Hợp Đồng Tình Bạn là một bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý học đường. Nội dung của phim kể về 1 anh chàng học sinh trung học tên là Park Chan Hong. Cậu có sở thích viết lách. Gia đình anh đã quá nặng nề về việc học hành. Vì vậy cậu cảm thấy bị áp lực. Cậu có cô bạn thân học cùng trường tên là Uhm Se Yoon. Se Yoon là một học sinh có nhiều thành tích nổi bật.

Park Chan Hong học cùng lớp với Heo Don Hyuk. Cậu ta là một người có tính cách bướng bỉnh và quá khứ đặc biệt. Trước đây, cậu có một người bạn gái. Nhưng rồi một ngày kia cô ấy lại đột ngột tự tử. Cậu ta bị tổn thương tâm lý. Cậu ta sẵn sàng lao vào đánh bất kỳ ai nhắc đến tên người yêu. Những lần ẩu đả đó cậu đã bị giam giữ ở độ tuổi vị thành niên. Sau khi được thả ra, cậu ta đã quay lại trường học.

Trong một lần tình cờ, cậu ấy cứu Park Chan Hong khỏi một kẻ bắt nạt trong trường. Hai người trở nên thân thiết với nhau hơn. Một ngày kia, Heo Don Hyuk phát hiện ra manh mối về vụ tự tử của bạn gái. Cậu đã mượn của Park Chan Hong số tiền là 300.000 won để điều tra về vụ án. Đổi lại thì cậu ta sẽ là vệ sĩ riêng của Park Chan Hong.  Hàng loạt sự kiện kịch tính xảy ra với hai người khi họ đang cố gắng tìm ra sự thật đằng sau vụ tự tử.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Hợp Đồng Tình Bạn

Mở rộng...