Server VIP 3
Nội dung phim

Hội Chứng Thế Giới Ảo HD Vietsub, Social Syndrome

Hội Chứng Thế Giới Ảo là bộ phim tâm lý xã hội mới được ra mắt cuối năm 2019 của Thái Lan. Đề tài vô cùng nóng bỏng mới mẻ là “vấn nạn phụ thuộc vào mạng xã hội” của giới trẻ. Bộ phim sẽ khai thác 8 vấn đề thông qua 8 câu chuyện. Từ đó, chúng ta sẽ thấy được rõ nét những nguy hại tiềm ẩn đáng sợ này.

Nhân vật trong bộ phim đồng thời là đại diện cho một xã hội thu nhỏ. Họ xuất thân từ đủ ngành nghề: Idol, bác sĩ – y tá, người lao động đơn thuần, hai người đang thất nghiệp… Họ là đều chọn mạng xã hội là nơi để sống ảo. Họ đăng những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Mục đích chính chỉ để câu like, để khoe mẽ, tìm kiếm sự đồng tình của dư luận. Bỗng chốc họ đã xem nhẹ những mối quan hệ gia đình, bạn bè thực tại.

Mạng xã hội là phương tiện để làm việc , giải trí, giúp chúng ta thuận tiện hơn trong cuộc sống và tất nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó .

Nhưng cộng đồng mạng thì luôn thay đổi chóng mặt. Giây trước ta có thể đang tung hô ủng hộ. Giây sau ta đọc được một bài theo kiểu “dắt mũi dư luận”,ta có thể ngay lập tức quay ngược lại chửi rủa người ta. Mà không cần biết bản chất vấn đề như thế nào. Và khi người dùng bị ném đá, họ dễ dàng suy sụp đến tận cùng, rồi chọn cách thức kết liễu bản thân, đó là vấn đề vô cùng đau lòng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hội Chứng Thế Giới Ảo - phimmoi18.net

Mở rộng...