Hoàng Tử Sói Trailer
Xem phim

Hoàng Tử Sói

Prince of Wolf

60 phút / tập

Đang phát: Full 18 tập

Quốc gia: Đài Loan

Diễn viên: Amber AnDerek ZhangKatie ChenXue Shi Ling

Thể loại: Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Hoàng Tử Sói, Prince of Wolf

Hoàng Tử Sói là bộ phim vô cùng nhẹ nhàng, sâu lắng, xây dựng theo phong cách Tarzan. Phim kể về cậu bé Du Ze Min trong chuyến du lịch cùng bố mẹ thì bị lạc vào rừng khi mới chỉ 6 tuồi. Vô tình cứu sói mẹ thoát khỏi bị săn bắn. Nhờ ấy, cậu bé đã được gia nhập và được bầy sói nuôi dưỡng.

Sống cùng bầy sói, Du Ze Min tuy đơn thuần nhưng lại có được những đặc tính của loài sói. Cậu bé rất nhanh nhẹn, linh hoạt, thông thạo bẫy, cách đi săn, và tồn tại. Tuy nhiên, bản năng của con người Du Ze Min cũng không vì thế mà đánh mất. Những năng lực cần có cậu bé chưa bao giờ quên.

Nữ chính Mi Mi là một cô gái yêu thích nhiếp ảnh và đam mê phiêu lưu mạo hiểm. Chính vì vậy lần này cô chọn Núi Sói để có thể chụp được nhiều cảnh đẹp. Vô tình được Du Ze Min cứu nạn, cuộc sống của đôi bạn trẻ cũng vì thế rẽ sang hướng mới.

Du Ze Min sau thời gian dài mới tiếp xúc lại với thế giới loài người liệu anh có thích ứng được? Mi Mi sẽ hỗ trợ và cùng Du Ze Min đối mặt với mọi chuyện như thế nào? Chuyện tình cảm của họ liệu có một cái kết có hậu không? Vẻ đẹp của thế giới hoang dã, của tâm hồn chàng trai Du Ze Min có lay động được trái tim của Mi Mi?

Phim Hoàng Tử Sói

Mở rộng...