Hãm Sinh Trailer
Xem phim

Hãm Sinh

Amensalism

70 phút/tập

Đang phát: Full 13 tập

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Chiêm Gia Duy

Diễn viên: Nhậm Dung HuyênVương Tử

Thể loại: Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Hãm Sinh, Amensalism

Hãm Sinh là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý giả tưởng ly kỳ hấp dẫn. Bộ phim kể về câu chuyện của chàng trai Trình Hựu Khoan. Khi 10 tuổi, Trịnh Hữu Khoan phải trải qua một sự kiện khủng khiếp. Cậu là người sống sót duy nhất trong một tai nạn khủng khiếp. Phải trải qua những giây phút mong manh giữa sự sống và cái chết. Cậu bị chấn thương tâm lý nặng nề.

Kể từ đó, mỗi đêm cậu lại mơ đến những giấc mơ chết chóc. Cuộc sống của anh trở nên tồi tệ. Và rồi anh phát hiện ra những gì anh mơ thấy không chỉ là những cơn ác mộng thoáng qua mà còn là những gì xảy ra trong tương lai. Anh có thể nhìn thấy các chết của người khác. Nhưng bản thân lại không thể làm gì để ngăn chặn những điều tồi tệ ấy. Tưởng rằng cuộc sống của mình sẽ mãi là những điều khủng khiếp. Anh cảm thấy rất tuyệt vọng. Cho đến một ngày, anh gặp cô gái Tất Khắc Uy. Cô chính là cô gái cầm chiếc ô thường xuất hiện trong giấc mơ của anh.

Dường như sự gặp gỡ này là định mệnh của hai người. Trải qua những ngày tháng ở gần nhau, hai người đã bắt đầu một tình yêu thật đẹp. Trịnh Hưu Khoan đã tìm thấy những tia hy vọng trong cuộc sống toàn những điều u ám. Nhưng rồi mối quan hệ của hai người trở nên phức tạp khi họ nhận ra rằng cả hai đều là những nạn nhân của những vụ án thương tâm xảy ra cách đây nhiều năm. Liệu có cách nào để hai người thoát khỏi những bóng ma đã ám ảnh những năm qua?

Hãm Sinh

Mở rộng...