Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Trailer
Xem phim

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc

One Piece Movie 14: Stampede

101 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

4.5/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc HD Vietsub, One Piece Movie 14: Stampede

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc là bộ phim thứ 14 nhằm kỷ niệm 20 năm thương hiệu One Piece ra đời. Phim diễn ra trong sự kiện hội Chợ Hải Tặc, “do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc”. Đây là nơi quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Họ phải tham gia vào cuộc săn lùng kho báu bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Nhận được lời mời đến tham dự. Người tổ chức hội chợ này để mở một cửa hàng trong hội chợ cùng với băng của mình. Các nhân vật chính của chúng ta tìm tới nơi đó theo chỉ dẫn, đến nơi thì đã thấy những gian hàng được trang trí công phu xếp san sát nhau, tập trung rất nhiều hải tặc đến nơi này, Luffy rất phấn khích với hội chợ này.Sự kiện nổi bật nhất của hội chợ là “Cuộc truy tìm kho báu do Vua Hải Tặc (Roger) để lại.” Ai cũng muốn có nó và một cuộc chiến tranh giành kho báu nảy lửa đã nổ ra!

Liệu băng nhóm nào sẽ chiến thắng và lấy  được kho báu? là một bộ phim kỷ niệm chắc hẳn sẽ có nhiều tình tiết đáng chú ý .

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc - phimmoi18.net

Mở rộng...