Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Cuộc Báo Thù Của Người Sith Trailer
Xem phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Cuộc Báo Thù Của Người Sith

Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith

140 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: George Lucas

Diễn viên: Anthony Daniels…Christopher LeeEwan McGregor…Frank OzHayden ChristensenIan McDiarmidJimmy Smits…Keisha Castle-Hughes…Natalie PortmanSamuel L. Jackson

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Cuộc Báo Thù Của Người Sith, Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Cuộc Báo Thù Của Người Sith: Diễn ra ở khoảng thời gian ba năm dai dẳng của cuộc chiến tranh trong dãy thiên hà. Cuộc chiến tranh vô tính cũng gần sắp tới hồi kết thúc. Hội đồng hiệp sĩ Jedi giao nhiệm vụ cho Obi-Wan Kenobi tóm cổ tên tướng Grievous. Và kẻ cầm đầu chủ chốt của đội quân ly khai Separatist đem ra xét xử về tội lỗi mà hắn gây ra.

Cùng lúc đó trên hành tinh Coruscant, thủ tướng Palpatine ngày càng tăng thêm quyền lực của mình. Sức mạnh cả trong đường lối chính trị của ông ta đã từng bước biến đổi thể chế cộng hòa từng xa lánh chiến tranh. Thành một đế quốc Galactic hùng cường hiếu chiến. Đối với đồng minh thân cận nhất của mình, Anakin Skywalker. Ông ta dần hé lộ bản chất thật sự của quyền lực nơi ông ta muốn hướng đến. Và lời hứa bí mật với phe Force trong một nỗ lực chiêu dụ anh đứng về phía ác.

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Cuộc Báo Thù Của Người Sith

Mở rộng...